Tai nghe bluetooth Keao V8 Tai nghe bluetooth Keao V8 Tai nghe bluetooth Keao V8 với mẫu thiết kế hoàn toàn mới, phong cách cá tính mạnh mẽ, cần mic được kéo dài ra và điều chỉnh cao thấp tùy ý giúp bạn có cuộc gọi rõ . Tai nghe bluetooth Philips 320.000 VND Số lượng: 100 CÁI


  •  
  • Tai nghe bluetooth Keao V8

  • Đăng ngày 09-01-2016 09:51:20 AM - 3352 Lượt xem
  • Giá bán: 320.000 VND

  • Tai nghe bluetooth Keao V8 với mẫu thiết kế hoàn toàn mới, phong cách cá tính mạnh mẽ, cần mic được kéo dài ra và điều chỉnh cao thấp tùy ý giúp bạn có cuộc gọi rõ .


Số lượng
Tai nghe bluetooth Keao V8 với mẫu thiết kế hoàn toàn mới, phong cách cá tính mạnh mẽ, cần mic được kéo dài ra và điều chỉnh cao thấp tùy ý giúp bạn có cuộc gọi rõ .
- Được trang bị chip bluetooth thế hệ chuẩn 4.0, chống ồn, chống nhiễu sóng khi ra đường, mạng lại cho bạn cuộc gọi rõ 
- loa âm thanh mạnh mẽ, bass mạnh và ấm bluetooth Keao V8 mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái , thưởng thức được những bản nhạc như ý muốn.
-Điều khiển được nhạc trực tiếp trên tai nghe mà không cần thao tác nào trên điện thoại, như tắt mớ nhạc, next bài hát, chỉnh âm lượng.
-Có thể nhận cuộc gọi bằng giọng nói
-Hỗ trợ kết nối với tất cả điện thoại, máy tính bảng, iPhone, ipod, có bluetooth,.. 
-Thời lượng pin cao: thời gian chờ cuộc gọi đến 11 ngày, thời gian nghe nhạc liên tục đến 10h, hết pin sạc lại, tuổi thọ pin cao

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

 

Sản phẩm cùng loại
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây